Tìm hiểu về đồng hồ Richard Mille Like Auth Atelier Technicum Chronograph Rattrapante – Phần II

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Đồng hồ Richard Mille Super Fake Atelier Technicum Rattrapante Chronograph kết hợp khá nhiều tính năng phức tạp, và điều đó thực sự đem đến ích lợi ứng dụng cho người sử dụng.

Tính năng báo thời gian: Chiếc đồng hồ hỗ trợ cảnh báo thời gian giờ – phút – giây cơ bản, song song kết hợp lịch thứ và ngày. bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh nhảy thứ nhanh bằng những cách ấn nút nhỏ ở góc 10h. Tuy nhiên, Richard Mille Fake tỉ lệ 1:1 Atelier Technicum Rattrapante Chronograph chưa được trang bị chức năng lịch tháng.

Richard Mille RM 11-03 Automatic Flyback Chronograph Red Quartz FQ TPT

Bao quanh viền cạnh của mặt số là vòng đo tốc độ Tachymeter, cho dù chức năng không còn được sử dụng nhiều nhưng nó tham dự đem lại nét nổi bật mẫu mã cho thương hiệu xa xỉ Richard Mille Fake tỉ lệ 1:1 Atelier Technicum Rattrapante Chronograph.

Chức năng Chronograph: Điểm độc nhất là thương hiệu xa xỉ Richard Mille Super Fake Atelier Technicum Rattrapante Chronograph chạy đi liền chức năng Rattrapante Chronograph. Hai kim đồng hồ đeo tay được đặt chồng lên nhau, hỗ trợ đo Hai trung bình thời gian liên tiếp. Khác với chức năng chronograph 1 kim thông thường, lúc người sử dụng bấm vào nút tại nơi 2h lần Một, cả Hai kim sẽ cùng chạy. khi nhấn vào nút 8h, Một kim sẽ dừng lại và Một kim vẫn nối tiếp chạy.

>> Có phải bạn đang tìm đồng hồ Hublot Fake HCM

Để dừng cả 2 kim, bạn phải ấn vào nút Chronograph ở góc 2h lần nữa, sau đấy nhấn nút 8h để 2 kim chập lại làm 1. Cuối cùng nhấn nút ở góc Bốn giờ để đặt kim Chronograph về vị trí ban đầu. chức năng Rattrapante Chronograph được thiết kế để phục vụ ghi giờ cho các cuộc đua, với chức năng này chúng ta có thể ghi giờ cho Hai vận ủng hộ cùng Một lúc thay vì chỉ đếm giờ cho 1 người.

Vận hành bên trong Richard.Mille Siêu Cấp Atelier Technicum Rattrapante Chronograph là cỗ máy vận hành lên dây tự động PP Caliber 8888, cấu tạo dựa trên cỗ máy nổi tiếng lừng danh ETA Cal.7750.

Thừa hưởng những tính năng nổi trội và Đồng thời được cải thiện, cải tiến thêm nhiều chi tiết máy đẳng cấp, PP Caliber 8888 không chỉ hoạt động chính xác ấn tượng mà còn sự thực đẹp với rotor vàng 21k cùng 25 chân kính. Tần số nằm trong khoảng của cỗ máy đạt 28800vph, cùng mức dự trữ sức sống tối đa 45h.

Được chế tạo ra từ nền tảng vững chắc trong chế tạo và sản xuất đồng hồ đeo tay sang trọng, thương hiệu xa xỉ Richard Mille Replica 1:1 Atelier Technicum Rattrapante Chronograph là chiếc đồng hồ sự thực nổi bật. Mang trên mình kiểu dáng tiên tiến với những nét chấm phá vô cùng mới lạ, độc đáo, chiếc đồng hồ đeo tay là người bạn đáng tin cậy sẽ kề vai cùng bạn tới tự nhiên đâu.

Hiện thương hiệu xa xỉ Richard Mille Replica tỉ lệ 1:1 Atelier Technicum Rattrapante Chronograph có giá niêm yết xịn xò 7625$, giá xem xét tại thị trường quốc gia từ $5,100 cho đến $6,800.

 

Share.

About Author

Leave A Reply

https://truoctran.com/ . https://keowin.net/