kỹ thuật gia công thành phẩm này đang được đánh giá là chủ lực hiện nay

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Hẳn là đã có nhiều người nhận thức được vai trò quan trọng của quy trình gia công đối với các sản phẩm in ấn. Tuy nhiên chưa có nhiều người biết tới các kỹ thuật này, kể cả những thứ đang được áp dụng phổ biến. Dưới đây là những kỹ thuật gia công thành phẩm trong in ấn bạn nên biết, cùng khám phá ngay nhé.


>>> Xem thêm : in hop giay – Tìm hiểu kiến thức cơ bản về các loại kỹ thuật gia công thành phẩm


Để có thể tạo thành các nếp gấp khúc cho một sản phẩm in ấn,  người ta phải nhờ tới kỹ thuật cấn. Ở công đoạn này, bạn có thể dùng dụng cụ thủ công đối với số lượng nhỏ hay dùng máy dập cấn chuyên dụng cho một đơn hàng số lượng lớn.Để nâng cao hiệu quả quảng cáo cũng như thu hút sự chú ý từ khách hàng, người ta sẽ tạo cho sản phẩm nhiều hình dạng độc lạ, thú vị khác nhau. Và để có được điều đó thì sản phẩm sẽ được trải qua kỹ thuật bế.


Hiện nay, đi bất cứ đâu bạn cũng có thể dễ dàng nhìn thấy các tấm băng rôn, standee (kệ x). Chúng là sản phẩm tạo ra nhờ in hiflex hay pp. Để chúng có thể căng được lên như vậy, người ta sẽ để chúng trải qua một công đoạn gọi là đục lỗ. Chúng giúp tạo các lỗ trống ngay ngắn, có thể bỏ thêm một khuôn kim loại nhỏ để phần nguyên liệu xung quanh không bị rão ra, gắn dây vào và treo lên.


Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như dạng sản phẩm mà chúng ta có thể sử dụng các kỹ thuật gia công cán màng khác nhau. Chẳng hạn như khi in tờ rơi, brochure thì người ta thường dùng cán màng bóng. Ngoài ra, còn có dạng cán màng mờ, định vị và định vị nghệ thuật nữa.


>>> Xem thêm : cong ty in an – mách bạn thông tin về các loại kỹ thuật gia công thành phẩm

Share.

About Author

Leave A Reply

https://truoctran.com/ . https://keowin.net/