Alva Plaza Khu chung cư cao cấp điểm nhấn nổi bật không gian rộng

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Khu đô thị Alva Plaza đầu tư bởi Cty Đầu tư Bất động sản Việt An bàn giao đúng hạn vườn cảnh quan bàn giao đúng hạn.

https://giagocchudautu.com/can-ho/binh-duong/alva-plaza/ bàn giao đúng hạn thiết kế mở không gian sinh thái. dự án căn hộ chung cư thiết kế nổi bật, chủ đầu tư Cty Đầu tư Bất động sản Việt An quản lý chuyên nghiệp. Dự án căn hộ cao cấp Alva Plaza kề bên trung tâm, toạ lạc Đường Thủ Khoa Huân, phường Thuận Giao vườn cảnh quan. Các căn hộ Alva Plaza hoàn thiện. Khu chung cư cao cấp Alva Plaza không gian ấm cúng, ở huyện Thuận An bàn giao đúng hạn. Alva Plaza không gian và môi trường sống lý tưởng. Lưu ký chứng khoán là gì không gian sinh thái.

Alva Plaza
thiết kế nổi bật. Alva Plaza nằm giữa khu vực mà sự hòa quyện tuyệt vời giữa cộng đồng cư dân tạo nên sự khác biệt độc đáo của một khu dân cư, hành chính, thương mại, bán lẻ và giải trí cao cấp. Cách sông Sài Gòn không xa, Alva Plaza sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên.
https://giagocchudautu.com/can-ho/binh-duong/alva-plaza/ quản lý chuyên nghiệp. Phục vụ nhu cầu nghĩ ngơi và giải trí của cư dân: Rạp chiếu phim, khu thực phẩm, phòng gym hiện đại, dịch vụ chăm sóc làm đẹp, khu vui chơi trẻ em,… Một câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng sẽ dành riêng cho cư dân với đầy đủ tiện nghi chăm sóc sức khỏe và thư giãn: Hồ bơi, phòng tập thể thao, spa, sân chơi tennis và các phòng chức năng khác.
Lưu ký chứng khoán là gì kề bên trung tâm. Bao gồm những căn hộ Alva Plaza lộng lẫy kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan. Ý tưởng thiết kế căn hộ Alva Plaza kết hợp các góc không gian cho gia đình, khu ẩm thực và đọc sách, đây là không gian lí tưởng cho các buổi tiệc trang trọng.
căn hộ Alva Plaza không gian ấm cúng. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ Phone – 0915916915

Share.

About Author

Comments are closed.

https://truoctran.com/ . https://keowin.net/