4 điều cần thiết khi chọn phụ tùng máy nén khí bạn nên biết

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Tùy theo mục đích sử dụng cũng như loại máy nén khí mà các phụ tùng sẽ được sử dụng khác nhau. Và vai trò của người vận hành đó là phải chọn lựa và sử dụng các phụ tùng máy nén khí phù hợp nhất, đảm bảo an toàn cho toàn hệ thống cũng như chính bản thân người công nhân. 3D Toàn cầu sẽ giải đáp các câu hỏi trên bằng bài viết dưới đây, mọi người đang quan tâm tới chủ đề này nhất định đừng bỏ lỡ nhé.


>>> Xem thêm : Van hằng nhiệt máy nén khí –  trước khi bạn mua phụ tùng máy nén khí, hãy chú ý những điều này


Máy nén khí được định nghĩa là loại thiết bị sở hữu chức năng làm tăng áp suất của các chất khí từ đó giúp cho năng lượng cho dòng khí tăng lên. Đồng thời máy sẽ nén khí lại khiến nó tăng áp suất và nhiệt độ. Với một các thực hoạt động khá phức tạp như vậy thì nó đòi hỏi các phụ tùng đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng và tính đồng bộ cao.Trong số nhiều phụ tùng máy nén khí thì bình chứa là một trong các bộ phận đóng vai trò quan trọng nhất. Một chiếc bình nén khí có hoạt động hiệu quả hay không thì thiết bị này chính là yếu tố quyết định. Đồng thời, với chức năng quan trọng như chứa khí nén thì các bình này cần được lựa chọn cần thận, phải là loại đã trải qua khâu kiểm tra và nhận được dấu kiểm định từ các cơ quan chức năng có thẩm quyền.


Một máy nén khí trục vít ngâm dầu nếu sử dụng nguồn dầu không đạt chất lượng sẽ rất dễ gây trục trặc cũng như ảnh hưởng tuổi thọ của thiết bị. Chính vì thế mà các phụ tùng lọc dầu cần được lựa chọn cẩn thận, đúng loại cũng như thường xuyên được bảo trì và thay thế định kỳ để đảm bảo hoạt động của toàn hệ thống.


Hầu hết các ngành công nghiệp chế tạo hiện nay, chẳng hạn như in ấn, bao bì, thực phẩm,..đều đang ứng dụng các máy nén khí cũng như khuôn mẫu của chúng với sản xuất. Theo đó, các máy nén khí cũng dần trở thành một thiết bị được nhiều người sử dụng hơn cũng như mang các tác động quan trọng trong quá trình sản xuất.


>>> Xem thêm : Máy sấy khí Orion – 5 điểm cần lưu ý khi chọn mua phụ tùng máy nén khí

Share.

About Author

Leave A Reply

https://truoctran.com/ . https://keowin.net/