Bình tài lộc thuận buồm xuôi gió men lam vẽ Sen vàng

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Họa tiết “Thuận buồm xuôi gió” với hình ảnh cánh buồm no gió, không chỉ có giá trị về mặt thẩm mỹ khi đem lại sức sống, làm sáng bừng căn phòng mà về mặt phong thủy nó còn giúp kích hoạt tài lộc, tăng cường vận may cho chủ nhà, nhất là những doanh nhân, người làm nghề buôn bán. Với sản phẩm gốm sứ chiêu tài lộc bạn xem Bình tài lộc thuận buồm xuôi gió men lam vẽ Sen vàng tại website: https://gomsubattrangonline.com/binh-hut-tai-loc/binh-tai-loc-thuan-buom-xuoi-gio-men-lam-ve-sen-vang.html Bình hút tài lộc ngày nay rất được mọi người ưu chuộng bởi tính thẩm mĩ và vẽ đẹp của nó, ngoài vẽ đẹp từ bình nó còn đóng vai trò là một vật phong thủy cho ngôi nhà của bạn.

Mẫu mã họa tiết như thuận buồm xuôi gió, hoa Sen – hoa Dây. Bình tài lộc thuận buồm xuôi gió được xem là một trong những chiếc Bình làm mưa làm gió nhất trong dòng Bình phong thủy. Hơn nữa lại rất được giới kinh doanh vô cùng ưu chuộng bởi ý nghĩa của Bình cũng như Họa tiết là đón tài lộc về cho gia chủ.

Bình hút tài lộc này còn là món quà rất ý nghĩa đối với công ty , doanh nghiệp , người buôn bán , nó tượng trưng cho việc buôn bán , kinh doanh suôn sẻ , xuôi chèo mát mái như con thuyền xuôi gió khi ra biển khơi.

Địa chỉ cung cấp Bình Hút Tài Lộc đó chính là Xưởng Gốm Sứ Bát Tràng tại Hà Nội:

Chợ gốm Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội
Hotline – Zalo: 0966.921.090
Làm việc: 8h30 – 20h30, CN: 8h30 – 17h30

Share.

About Author

Leave A Reply

https://truoctran.com/ . https://keowin.net/